TỬ VI TƯỚNG SỐ

Xem tướng mạo dị thường của các ông Vua Việt – Thuật xem tướng cổ nhân | thuật xem tướng | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Xem tướng mạo dị thường của các ông Vua Việt – Thuật xem tướng cổ nhân | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Thienvienchannguyen.net cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Xem tướng mạo dị thường của các ông Vua Việt – Thuật xem tướng cổ nhân.

Xem tướng mạo dị thường của các ông Vua Việt - Thuật xem tướng cổ nhân
Xem tướng mạo dị thường của các ông Vua Việt – Thuật xem tướng cổ nhân

Chia sẻ liên quan đến bài viết thuật xem tướng.

Vào thời cổ đại, vị vua này được gọi là Con Trời, vì ông được thần thánh trao cho sứ mệnh cai trị thiên hạ. Vì vậy, các vị vua đều có tướng mạo của con Trời, khác hẳn với người thường, là điềm báo về nhân tướng học, vị trí các nốt ruồi trên bậc đế vương: 1. Vua Lý Thái Tông: Trên lưng có 7 nốt ruồi. cổ như các chòm sao. Bắc Đẩu 2. Vua Trần Nhân Tông: Có màu da như vàng ròng 3. Vua Lê Thái Tổ (Lê Lợi): Miệng rộng, mũi cao và trên bả vai có 7 nốt ruồi 4. Vua Quang Trung (Nguyễn Huệ): Đôi mắt sáng ngời. nhanh như chớp Cùng iSoul – Khám phá bản thân và thay đổi vận mệnh “iSoul – Khám phá bản thân và thay đổi vận mệnh” – kênh thông tin tổng hợp chuyên về tử vi, nhân tướng học phong thủy, các cung hoàng đạo Đăng ký kênh miễn phí:.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề thuật xem tướng.

#Xem #tướng #mạo #dị #thường #của #các #ông #Vua #Việt #Thuật #xem #tướng #cổ #nhân.

VOA,RFA,Hoa Kỳ,California,RFA Vietnam,VOV Tieng Viet,BBC Tieng Viet,Vietnamese,Người Việt online,Hải ngoại,tu vi,xem boi,tử vi,phong thuy,12 cung hoang dao,12 chom sao,mat ngu 12 chom sao,chiem tinh,lich su,huyen bi,bi an,not ruoi,boi not ruoi,nhan tuong,tướng mạo thiên tử.

Xem tướng mạo dị thường của các ông Vua Việt – Thuật xem tướng cổ nhân.

thuật xem tướng.

Với những Chia sẻ về chủ đề thuật xem tướng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button