TỬ VI TƯỚNG SỐ

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ | tướng lông mày | Xem những thông tin về tử vi, tướng số tại đây

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ | Kiến thức về tử vi tướng số hay nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chia sẻ về tử vi tướng số này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ.

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ
Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ

Nội dung liên quan đến nội dung tướng lông mày.

Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít chú ý đến vì nghĩ rằng nó chẳng có tác dụng gì, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, phần này có thể tiết lộ về cuộc đời của bạn. Rốn là huyệt duy nhất trên cơ thể. Nó có các kết nối nội tuyến với 12 tĩnh mạch, phủ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, các nhà y học đã sử dụng rốn để chẩn đoán bệnh. Về nhân tướng học, rốn là nơi chứa đựng trí tuệ và phúc khí của con người. Từ hình dáng, độ sâu, kích thước, hướng và vị trí của rốn, người ta có thể đoán được một người có trí tuệ cao hay thấp, vận số tốt hay không. Hãy để ý xem bạn có kiểu rốn nào. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể nghe thêm nhiều thông tin tử vi, tướng số khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức về tướng số hay tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung tướng lông mày.

#Xem #Tướng #quotRỐNquot #Nói #Gì #Về #Tương #Lai #SƯỚNG #KHỔ #Của #Bạn #Kết #Quả #thật #Bất #Ngờ.

xem tướng,tử vi tướng số,xem tử vi,tu vi blog.

Xem Tướng "RỐN" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ Của Bạn, Kết Quả thật Bất Ngờ.

tướng lông mày.

Với những Chia sẻ về chủ đề tướng lông mày này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đình Long

Xin chào các bạn, tôi là Đình Long, Qua thời gian tìm hiểu phật pháp tôi đã giác ngộ được 1 số điều như sau: "Sự thật là, khi theo Phật, tôi thấy quá nhiều lợi lạc... tôi đã dám "sống chung" an lành với tất cả ngay hiện tại - bây giờ và ở đây. Từ chỗ không dám buông tay những thứ không thuộc về mình vì sợ hãi mất mát, tôi đã biết mình chẳng có thứ gì để mất rồi nhẹ nhàng xả bỏ...”

Related Articles

45 Comments

  1. Mình có một nốt ruồi. Không phải là nốt ruồi bình thường. Mà đó là một nốt ruồi son. Không biết nốt ruồi son có thiên biến vạn hóa ,thay đổi được vận mệnh của bản thân mình không .

  2. Mình có rốn lồi. Không những lồi, mà rốn của mình còn có nốt ruồi son ở trong rốn. Mình đang ấp ủ hy vọng cũng như niềm tin ở bản thân . Mong rằng sẽ có một tia sáng sẽ le lói trong cuộc đời, trong tương lai của mình .

  3. Nam mô a Di Đà Phật con thành tâm cầu nguyện cho cha mẹ anh chị em cháu tất cả mọi người trên thế giới ta bà này sức khỏe may mắn an lành hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực adidaphat

  4. Đúng quá , rốn mình sâu nên mình hay gặp may mắn còn truyện học hành thì bình thường nhưng con bạn của mình thì rốn can nên nó hay bị lừa với lại hiểu biết chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button